Hạt giống Carrot RADO 507 - gói 5g

- Mã sản phẩm: RADO 507.
- Carrot là loại cây ăn củ, sinh trưởng phát triển mạnh, có thể trồng được quanh năm những nơi có nhiệt độ thấp ( Lâm Đồng).
- Lượng giống gieo trồng/1000m2: 100-200g
- Thu Hoạch 90-95 ngày sau khi gieo
- Đóng gói : 5g
Mã sản phẩm: 3.402
Đơn vị: gói
Giá bán: 12.000 đ (chưa bao gồm VAT 10%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 3.402
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

2.102 Trang Nong 45 days radish seeds
✅ 14.000đ / gói (chưa VAT)
mua
2.349 Bẫy chuột - Quang Thiều
✅ 55.000đ / hộp (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
Cửa hàng bán CÁCH CHẾ BIẾN CÀ RỐT ✅Hòa Lạc, ✅robinson, lazada, shopee, dienmayxanh, tikiMỗi ngày một củ CÁCH CHẾ BIẾN CÀ RỐT là một lượng bổ sung các vitamin tuyệt vời vừa giúp làm đẹp, vừa tăng cường sức khỏe, vừa phóng chống hiệu quả các bệnh nguy hiểm.Trữ CÁCH CHẾ BIẾN CÀ RỐT trong tủ lạnh sau khi đã cắt hết lá. Để trữ CÁCH CHẾ BIẾN CÀ RỐT được lâu, có thể gói CÁCH CHẾ BIẾN CÀ RỐT trong tấm vải và cất trong ngăn mát. Với cách này, bạn có thể bảo quản được CÁCH CHẾ BIẾN CÀ RỐT đến hơn 2 tuần. Không rửa hay cắt nhỏ CÁCH CHẾ BIẾN CÀ RỐT khi bảo quản. Chỉ nên rửa CÁCH CHẾ BIẾN CÀ RỐT ngay trước khi sử dụng.Không nên để CÁCH CHẾ BIẾN CÀ RỐT trong túi nhựa vì hơi ẩm của CÁCH CHẾ BIẾN CÀ RỐT sẽ thoát ra khiến CÁCH CHẾ BIẾN CÀ RỐT dễ héo. Tránh để CÁCH CHẾ BIẾN CÀ RỐT gần các trái cây khác, nó sẽ làm CÁCH CHẾ BIẾN CÀ RỐT mau chin. Cà rốt sẽ bị mềm khi để ngoài không khí. Nếu bị mềm, có thể làm cứng lại bằng cách ngâm vào một tô nước đá. Khi mua CÁCH CHẾ BIẾN CÀ RỐT về, tốt nhất là sử dụng ngay hoặc sử dụng trong vòng 1 – 2 tuần, CÁCH CHẾ BIẾN CÀ RỐT sẽ giữ nguyên được những chất dinh dưỡng vốn có.